Cảm biến nhiệt độ day dẫn – Cable Temperature Sensor TF25

Tình trạng sản phẩm:

Cảm biến nhiệt độ dây dẫn

Bộ cảm biến cáp để đo nhiệt độ trong môi trường khí của hệ thống làm nóng, làm mát hoặc điều hòa không khí (ví dụ: ống dẫn không khí / không khí thải).

Được thiết kế để khóa vào hệ thống điều khiển và hiển thị. Kết hợp với túi nhúng, cũng thích hợp để đo nhiệt độ trong chất lỏng (ví dụ hệ thống đường ống).

 

Mô tả

Cảm biến – Thiết bi hoàn hảo cho Bộ điều khiển và Van điều khiển

Belimo tự hào tuyên bố mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với dải sản phẩm cảm biến mới và  có bước đột phá về sáng kiến cho hệ HVAC. Cảm biến của Belimo là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ truyền động (động cơ điều khiển) và van của Belimo, tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Bộ cảm biến của Belimo có độ tin cậy cao, dễ lắp đặt, và tích hợp liền mạch với Hệ thống Tự động hóa Tòa nhà trung tâm (BAS). Belimo cung đầy đủ dải sản  phẩm về các giải pháp thiết bị hiện trường bao gồm cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến áp suất, cảm biến khí CO2, và các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs) trong các ứng dụng hệ đường ống. Tất cả các sản phẩm của Belimo được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới.

 

Thông tin bổ sung

HÃNG SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến nhiệt độ day dẫn – Cable Temperature Sensor TF25”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *