Cảm biến chênh lệch áp suất – Differential pressure switch PS

Tình trạng sản phẩm:

Tổng quan về bộ cảm biến chênh áp

Bộ cảm biến chênh áp có thể điều chỉnh “Adjustable differential pressure transmitter DPT” có thể điều được sử dụng để theo dõi chênh lệch áp suất không khí, các chất không dễ cháy và không bắt khí gas.

Các ứng dụng của cảm biến chênh áp: giám sát bộ lọc không khí, quạt, chu trình không khí làm mát công nghiệp cũng như bảo vệ việc nhiệt tăng cao,  điều khiển không khí và chống cháy, chống đóng băng với bộ trao đổi nhiệt

 

Mô tả

Cảm biến – Thiết bi hoàn hảo cho Bộ điều khiển và Van điều khiển

Belimo tự hào tuyên bố mở rộng phạm vi sản phẩm của mình với dải sản phẩm cảm biến mới và  có bước đột phá về sáng kiến cho hệ HVAC. Cảm biến của Belimo là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ truyền động (động cơ điều khiển) và van của Belimo, tối ưu hóa hiệu quả của hệ thống và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Thiết bị cảm biến của Belimo có độ tin cậy cao, dễ lắp đặt, và tích hợp liền mạch với Hệ thống Tự động hóa Tòa nhà trung tâm (BAS). Belimo cung đầy đủ dải sản  phẩm về các giải pháp thiết bị hiện trường bao gồm cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến áp suất, cảm biến khí CO2, và các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs) trong các ứng dụng hệ đường ống. Tất cả các sản phẩm của Belimo được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới.

 

 

Thông tin bổ sung

HÃNG SX

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến chênh lệch áp suất – Differential pressure switch PS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *